Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022

Ngày 08 tháng 10 năm 2021. Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh Trường Đại học Tây Bắc long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022. Tham dự Hội nghị có sự góp mặt của 18/19 cán bộ, giảng viên, sỹ quan biệt phái của Trung tâm.

Cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh trong Hội nghị Cán bộ, Công chức, Viên chức năm học 2021-2022

Chủ tọa Hội nghị gồm hai đồng chí:

+ Đồng chí: Dương Xuân Lượng - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm

+ Đồng chí: Đặng Hoàng Anh - Phó chủ tịch Công đoàn bộ phận, Trưởng Ban Hành chính, Tổ chức

Đồng chí Dương Xuân Lượng-  Phó Giám đốc Trung tâm, thông qua các báo cáo:

- Đánh giá, kiểm điểm việc thực hiện Kế hoạch năm học 2020-2021 và thông qua Kế hoạch năm học 2021-2022 của Trung tâm; Công khai tài chính đơn vị năm học 2020-2021.

- Thảo luận, góp ý kiến cho báo cáo Kế hoạch năm học 2021-2022 của Trường Đại học Tây Bắc.

- Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ Trường Đại học Tây Bắc (điều chỉnh, chỉnh sửa)

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu của cán bộ, nhân viên trong Trung tâm.

Đồng chí Dương Xuân Lượng thông qua các bản báo cáo trong Hội nghị

Dưới sự chỉ đạo của các đồng chí chủ tọa, Hội nghị đã bàn về các chỉ tiêu phấn đấu, các biện pháp thực hiện và nhất trí thống nhất như sau:

Hội nghị nhất trí cao với các báo cáo đã trình bày, tập trung phân tích tìm ra những ưu, khuyết điểm, rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng mục tiêu, các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch năm học 2021 - 2022.