無効なURLです

無効なURLです。
プログラム設定の反映待ちである可能性があります。
しばらく時間をおいて再度アクセスをお試しください。

NỘI QUY DOANH TRẠI

1. Không tổ chức các hoạt động tập thể trong doanh trại vào các thời điểm từ 11h30’ đến 13h00’, từ 22h00’ đến 05h00’; Không được uống rượu, bia, không được gây mất trật tự, không hút thuốc lá trong doanh trại.

2. không xả rác, không viết, vẽ, treo các vật dụng, đóng đinh lên tường, không treo rèm, riđô, mắc võng trong phòng ở, nhà ở. Quần áo, sách vở, mũ, giày, dép, đồ dùng cá nhân phải sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và đúng nơi quy định.

3. Không có các hành vi, tác phong, ăn mặc gây ảnh hưởng đến môi trường văn hóa; thực hiện phong cách sống trong sáng, lành mạnh, chân thực, hòa nhã. 

4. Phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của cá nhân trong công tác giữ gìn an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, đề cao cảnh giác phát hiện kẻ xấu trà  trộn gây rối trong doanh trại.

5. Không cho người ngoài danh sách đã đăng kí của phòng được lưu trú  trong phòng ở; Khi có người thân đến thăm, sinh viên phải báo cáo Ban Quản lý Doanh trại sắp xếp lưu trú tại phòng khách.

6. Không tạo ra, tàng trữ, trao đổi, mua bán, sử dụng hung khí, vũ khí, chất  nổ, chất dễ gây cháy, hóa chất độc hại, các chất ma túy, các chất gây  nghiện.

7. Không tổ chức hoặc tham gia các hoạt động đánh bạc, số đề, cá độ, mại  dâm dưới mọi hình thức.

8. Không được gây gổ, đánh nhau hoặc kích động đánh nhau gây rối trật tự  trị an.

9. Không leo trèo hàng rào, ban công, sân thượng, cột điện, cây và các nơi  nguy hiểm khác.

10. Không được di chuyển tài sản, trang thiết bị khỏi vị trí khi chưa được  phép; không được tự ý sửa chữa, cải tạo phòng ở hay làm thay đổi kết cấu  ban đầu hoặc tự ý gắn thêm các trang thiết bị khác ngoài những trang thiết bị sẵn có.

11. Chấp hành nghiêm các quy định về phòng chống cháy nổ, các quy định về  sử dụng an toàn thiết bị điện; Tích cực tham gia khắc phục các trường hợp  bất thường như hoả hoạn, rủi ro,… xảy ra trong Doanh trại; Thực hành tiết kiệm trong sử dụng điện, nước.

12. Chịu trách nhiệm đền bù về những hư hỏng, mất mát do cá nhân, tập thể  gây ra đối với trang thiết bị của Doanh trại. Nghiêm cấm các hành vi phá  hoại, trộm cắp tài sản công và tài sản cá nhân.

13. Sinh viên có trách nhiệm vệ sinh và bàn giao phòng ở cho Ban Quản lý  Doanh trại sau khi hoàn thành khóa học.

14. Phải giữ gìn vệ sinh, môi trường trong và xung quanh phòng ở hàng ngày;  tham gia đầy đủ kế hoạch làm vệ sinh môi trường khi được phân công.

Ảnh hoạt động

Truy cập

Liên hệ

0912559662

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Nhà K6, Trường Đại học Tây Bắc, Tổ 2, P. Quyết Tâm, TP. Sơn La