Kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt nam (22/12/1944 - 22/12/2021)

TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY BẮC

TRONG NGÀY LỄ KỈ NIỆM 77 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/2021)

Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/2021. Lực lượng Sỹ quan biệt phái, cán bộ, giảng viên Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh Trường học Tây Bắc xin chân thành cám ơn tình cảm, sự quan tâm, động viên của các tổ chức, đoàn thể, lãnh đạo các đơn vị trong Nhà trường tới chúc mừng.

Từ trái qua: Thầy Nguyễn Thanh Sâm - Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm; Thầy Vũ Mạnh Cường - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; Đại tá Trịnh Quang Vượng - Phó Giám đốc đào tạo Trung tâm GDQP&AN; Thầy Phạm Minh Thông - Trưởng Phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra Pháp chế; Thượng tá Nguyễn Mạnh Chí - Trưởng Bộ môn Kỹ thuật, Chiến thuật, Quân sự chung

Từ phải qua: Cô Phạm Thị Đỉnh; Thầy Hoàng Ngọc Anh - Trưởng Khoa Khoa học tự nhiên - Công nghệ; Đại tá Trịnh Quang Vượng; Thầy Đặng Hoàng Anh - Trưởng Ban Hành chính, Tổ chức.

Đại diện Khoa Khoa học Xã hội: Cô Phạm Thị Phương Huyển (Phải) Cô Đặng Thị Hồng Liên (Trái) đến chúc mừng Trung tâm

Đồng chí Kiều Tiến Lương - Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Bắc và sinh viên trong Hội Sinh viên đến thăm và chúc mừng Trung tâm

Những bó hoa tươi thắm, những lời chúc sức khỏe của các tổ chức, đoàn thể, lãnh đạo của các đơn vị trong Nhà trường là nguồn động lực cho lực lượng Sỹ quan biệt phái, cán bộ, giảng viên Trung tâm GDQP&AN cố gắng phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của các cấp lãnh đạo Nhà trường giao phó. Một lần nữa, tập thể Sỹ quan biệt phái, cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP&AN Trường Đại học Tây Bắc xin chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, khích lệ động viên của các cá nhân, tập thể trong Nhà trường. Xin kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, hạnh phúc, công tác tốt và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Trân trọng cám ơn!