TRUNG TÂM GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 65 NĂM NGÀY GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH (19/11/1958 - 19/11/2023) VÀ 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2023)

Ngày 18 tháng 11 năm 2023, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh Trường Đại học Tây Bắc trịnh trọng tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 65 năm ngày Giáo dục quốc phòng và an ninh (19/11/1958 - 19/11/2023) Và 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tham dự tọa đàm có NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Giám đốc Trung tâm; TS. Hoàng Ngọc Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm và đại diện học viên Khóa 70 đang tham gia học tập tại Trung tâm.

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các đại biểu, thầy cô giáo đã ôn lại lịch sử truyền thống, cũng như những đóng góp to lớn của ngành giáo dục đối với sự nghiệp trồng người trong suốt 41 năm qua, truyền thống hiếu học của dân tộc ta, các thế hệ nhà giáo đã phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, cần cù, sáng tạo, gương mẫu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước và các cuộc vận động của ngành. Qua đó, đội ngũ cán bộ, giảng viên trong toàn Trung tâm đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, đáp ứng được nhu cầu dạy học trong tình hình mới, có những đóng góp to lớn trong việc phát triển sự nghiệp giáo dục đào tạo.

Cũng tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã phát biểu trao đổi nhiều ý kiến tâm huyết về ngành giáo dục; cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong quãng thời gian gắn bó với sự nghiệp “trồng người”. Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí chân tình, cởi mở với tình cảm đầm ấm về truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:

NGƯT.TS. Đinh Thanh Tâm - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, nguyên Giám đốc Trung tâm; TS. Hoàng Ngọc Anh - Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên của Trung tâm và đại diện học viên Khóa 70 đang tham gia học tập tại Trung tâm chụp hình lưu niệm

Học viên Khóa 70 Trung tâm Giáo dục quốc phòng và an ninh dành tặng những bó hoa tươi thắm tới toàn thể cán bộ, giảng viên Trung tâm.

Một số bài báo tường là sản phẩm của các sinh viên Khóa 70 nhằm chào mừng ngày lễ kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam